Chợ Tốt

Mua bán xe ô tô Toyota Fortuner Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai giá rẻ tháng 03/2023

Mua bán xe Toyota Fortuner Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai giá rẻ trên Chợ Tốt Xe

Ra mắt từ năm 2009, Toyota Fortuner nhanh chóng trở thành mẫu xe SUV 7 chỗ được ưa thích. Với những ưu điểm như thiết kế gầm cao, khỏe khoắn, an toàn, dễ lái, ít hỏng hóc và tiết kiệm nhiên liệu, đặc biệt là giá cả hợp lý, lại không bị mất giá khi cần bán lại, Toyota Fortuner vẫn đang dẫn đầu phân khúc SUV 7 chỗ hạng trung tại Việt Nam với 50% thị phần.

Hiện xe ô tô Toyota này được phân phối với 3 phiên bản: Fortuner máy dầu 2.4G 6MT 42, Fortuner máy xăng 2.7V 6AT 42 và Fortuner máy xăng 2.7V 6AT 44, với 5 tùy chọn màu: đen, bạc, trắng, xám đậm, nâu.

Nếu bạn có ý định mua xe Fortuner tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, có hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin, hình ảnh và giá xe Toyota Fortuner được cập nhật đầy đủ, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc xe thích hợp.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Toyota Fortuner muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua Toyota thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe ô tô với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Fortuner tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Các từ khóa phổ biến