Chợ Tốt

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Kia Cerato Tại Thành phố Thủ Đức

Các đời xe phổ biến của Kia

Mua bán xe Kia Cerato trên Chợ Tốt Xe

KIA Cerato là mẫu xe kế thừa KIA K3 (hay KIA Forte), chiếc xe ô tô Kia hạng C khá thông dụng tại Việt Nam. Trước năm 2010, KIA Cerato chủ yếu được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Từ năm 2016, xe ô tô 4 chỗ này được KIA Trường Hải chính thức lắp ráp và phân phối tại Việt Nam.

Với kiểu dáng trẻ trung, năng động, nhiều tiện nghi cùng mức giá hấp dẫn so với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda 3 hay Honda Civic, đến nay, KIA Cerato luôn nằm trong top 10 xe ô tô bán chạy nhất tại Việt Nam. Hiện KIA Cerato đang được phân phối với 3 phiên bản: 1.6 MT, 1.6 AT, 2.0 AT.

Nếu bạn có ý định mua xe KIA Cerato, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng nhiều mức giá bán khác nhau, Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc KIA Cerato cũ, đã qua sử dụng và muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán ô tô với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Cerato tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe KIA Cerato trực tuyến hàng đầu Việt Nam.