Chợ Tốt

Mua bán xe máy Piaggio Fly giá rẻ tháng 03/2023

Các dòng xe phổ biến của Piaggio

Mua bán xe Piaggio Fly giá tốt tại Chợ Tốt Xe

Bạn mong muốn sở hữu một chiếc xe Fly. Hãy truy cập trang Chợ Tốt Xe, hàng nghìn tin đăng rao bán xe với đủ loại mức giá, mẫu mã, màu sắc sẽ hiện ra trước mắt bạn, nhiệm vụ của bạn lúc này đó là nhanh chóng tìm cho mình chiếc xe phù hợp nhất.

Nếu bạn có chiếc xe Piaggio Fly muốn bán lại cho người khác nhưng chưa biết đăng tin mua bán xe Piaggio ở đâu. Hãy chụp hình và truy cập trang Chợ Tốt Xe để đăng tin rao bán với mức giá bạn mong muốn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều người đang tìm kiếm mua xe Piaggio, từ đó, bạn sẽ tìm được người mua xe máy thật dễ dàng.

Theo thống kê, Piaggio được khá đông người dùng ưa chuộng với vị trí thứ ba về thị phần tại thị trường Việt Nam. Trong đó, xe Piaggio Fly là mẫu xe tay ga tầm trung dành cho phái nữ nổi bật nhất hiện nay.

Piaggio Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Piaggio Fly vào năm 2006. Vào thời điểm ra mắt, Fly gây sự chú ý từ người dùng với thiết kế cá tính, và đặc biệt là rất phù hợp với các bạn trẻ, học sinh, sinh viên. Có thể nói rằng không ai có thể nhầm lẫn thiết kế Fly với bất kỳ dòng xe máy giá rẻ nào khác trên thị trường.

Các dòng Piaggio Fly 

Xe Piaggio Fly 2012

Sở hữu thiết kế bắt mắt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ 2006, và trang bị thêm những công nghệ mới hữu ích. Có thể nói rằng Fly 2012 là lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn nữ năng động và hiện đại. Piaggio Fly 2012 trang bị hệ thống phun xăng điện tử, và đồng thời sử dụng động cơ Piaggio Fly 125cc và Piaggio Fly 150cc.

Piaggio Fly 2012 được bán với giá từ 11,5 đến 13,6 triệu trên Chợ Tốt Xe.

Xe Piaggio Fly 2015

Xe Piaggio Fly mới sử dụng khung xe được làm từ ống thép đúc và hàn gia cố, mang lại sự vững chắc cho khung xe, và đồng thời đảm bảo độ chính xác và an toàn khi vận hành. Xe mang lại cảm giác dễ dàng điều khiển, tư thế thoải mái khi tay lái rộng, lưng ngồi thẳng. Hơn nữa, xe vận hành êm ái, linh hoạt ở tốc độ thấp và vừa.

Piaggio Fly 2015 được bán với giá từ 13,5 đến 18,5 triệu trên Chợ Tốt Xe.

Xe Piaggio Fly 2017

Mẫu xe này tăng giảm tay ga khá êm ái ở tốc độ cao lên tới 80 km/h, và đặc biệt là thiết kế khí động học từ mũi đến yếm giúp xe đầm và chắc chắn hơn.

Mức tiêu thụ nhiên liệu là 1,56 lít/100 km (ở vận tốc 50 km/h) đối với phiên bản Fly 3V i.e 125cc.

Xe Fly 2017 được bán với giá từ 13,8 đến 19 triệu trên Chợ Tốt Xe

Chúc bạn có được trải nghiệm mua và bán xe Piaggio Fly ưng ý trên Chợ Tốt Xe!