Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda Winner giá rẻ tại Hà Nội

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda Winner giá tốt trên Chợ Tốt Xe Hà Nội

Ra mắt vào năm 2016, Xe Honda Winner giá rẻ được biết đến là mẫu xe tay côn mới của hãng Honda để cạnh tranh với dòng xe Exciter của hãng Yamaha.

Honda thiết kế làm nổi bật hình ảnh trẻ trung, thần thái của "con cưng" Winner, đưa đến những lựa chọn thú vị cho khách hàng. Cả xe Winner phiên bản cao cấpxe Winner phiên bản thể thao đều sở hữu vẻ đẹp mới mẻ thông qua bảng phối màu và tem xe. Chính thiết kế này khiến dòng xe Honda giá rẻ này trở nên độc đáo và bắt mắt hơn, nổi bật trên đường phố. Điểm nhấn của mẫu xe Winner đến những vệt màu phối sắc tương phản khiến chiếc xe mang nét khỏe khoắn, thời thượng.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda Winner tại Hà Nội, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, với hàng ngàn sự chọn lựa cùng thông tin giá xe Winner rõ ràng, tình trạng xe cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn muốn mua bán xe máy, hãy tham khảo giá xe Honda Winner và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda Winner mới nhất 01/2023 tại Hà Nội

  • Giá xe Honda Winner 2020: từ 45,4 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2019: từ 28,6 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2018: từ 25,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2017: từ 24,3 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Winner 2016: từ 23,5 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Winner tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.