Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda Wave Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ tháng 01/2023

Các dòng xe phổ biến của Honda

Xe máy Honda Wave cũ và mới giá rẻ tại Bà Rịa - Vũng Tàu - Mua bán xe Honda Wave chính chủ

Xe Honda Wave giá rẻ ra đời đã thực sự tạo thành cuộc "cách mạng" to lớn, giúp Honda ghi điểm với người tiêu dùng Việt. Với các ưu điểm như giá thành rẻ, bền bỉ, tiết kiệm xăng, thiết kế đơn giản, thon gọn phù hợp nhiều đối tượng, Honda Wave đã thu hút không ít thiện cảm từ người dùng trong phân khúc mua bán xe Honda tầm trung tại thị trường Việt Nam.

Trong các phiên bản của xe máy Honda giá rẻ thì Wave RSX, Wave Alpha, Wave S là những cái tên tiêu biển và có lượng tiêu thụ tốt nhất của hãng Honda. Ngoài ra, các phiên bản xe Wave đời đầu, xe Wave ZX hay Wave Thái 100 cũ cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda Wave tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, với hàng ngàn sự chọn lựa cùng thông tin giá xe Wave rõ ràng, tình trạng xe cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn sở hữu xe Wave cũ và muốn bán lại, hãy tham khảo giá xe Honda Wave tại Bà Rịa - Vũng Tàu và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy giá rẻ nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda Wave mới nhất 01/2023 tại Bà Rịa - Vũng Tàu

  • Giá xe Honda Wave 2020: từ 17,7 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Wave 2019: từ 12 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Wave 2018: từ 11,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Wave 2017: từ 9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Wave 2016: từ 7,8 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Wave 2015: từ 5,7 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Wave tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.