Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda Vision Bà Rịa - Vũng Tàu giá rẻ tháng 01/2023

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda Vision giá tốt trên Chợ Tốt Xe Bà Rịa - Vũng Tàu

Dáng đẹp, nhỏ gọn, động cơ êm ái, ít hỏng vặt là một số ưu điểm khi mua xe Honda Vision mà người dùng cảm nhận được sau khi sử dụng mẫu xe này. Bên cạnh đó, giá thành một mẫu xe tay ga như vậy cũng khá rẻ, dù là sinh viên hay người đã đi làm đều có thể sở hữu được. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, Honda Vision đã chiếm trọn trái tim khách hàng và trở thành mẫu xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda cụ thể là dòng xe Honda Vision tại Bà Rịa - Vũng Tàu, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Bạn sẽ có hàng ngàn sự chọn lựa với thông tin giá xe Vision rõ ràng, tình trạng xe cụ thể để có thể lựa chọn. Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của bạn một cách nhanh chóng nhất..

Nếu bạn sở hữu mua xe máy đến từ Honda là xe Vison cũ và muốn bán lại, hãy tham khảo giá xe Honda Vision và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda Vision cập nhật 01/2023

  • Giá xe Honda Vision 2020: từ 29,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Vision 2019: từ 22,8 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Vision 2018: từ 21,8 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Vision 2017: từ 20,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Vision 2016: từ 15,8 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Vision 2015: từ 14,5 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Vision tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.