Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda SH Mode Cần Thơ giá rẻ 02/2023

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda SH Mode giá tốt trên Chợ Tốt Xe tại Cần Thơ

Xe SH Mode được thiết kế ở trung tâm nghiên cứu xe máy Honda tại Italy, kích thước nhỏ hơn so với SH 125i và 150i. Dòng xe này ra đời phục vụ phân khúc giới nữ hiện đại và ưa chuộng thời trang. Do đó, về tổng thế thiết kế, SH Mode mang nét thanh thoát, với màu sắc hài hòa và khá đa dạng. Lớp vỏ xe có sử dụng kiềm bên trong tạo nên khối thống nhất, chắc chắn hơn nhiều dòng xe khác. Ra mắt từ những năm 2013 tại thị trường Việt Nam, SH Mode được làm mới qua từng phiên bản, đáp ứng càng nhiều hơn nhu cầu mua bán SH Mode của người dùng.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda tại Cần Thơ, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, bạn sẽ có hàng nghìn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, cùng mức ngân sách mà bạn đưa ra cho chiếc xe của mình. Thông tin giá xe SH Mode cùng tình trạng xe rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn lựa.

Nếu bạn mua bán xe máy đến từ dòng xe của hãng Honda này và muốn bán lại, hãy tham khảo giá xe Honda SH Mode và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda SH Mode tại Cần Thơ mới nhất 02/2023

  • Giá xe SH Mode 2015: từ 36,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe SH Mode 2016: từ 37,6 triệu VNĐ.
  • Giá xe SH Mode 2017: từ 44,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe SH Mode 2018: từ 46,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe SH Mode 2019: từ 48,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe SH Mode 2020: từ 51,4 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe SH Mode tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.