Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda SH Hà Nội giá rẻ tháng 02/2023

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda SH cũ và mới giá tốt trên Chợ Tốt Xe tại Hà Nội

Xe Honda SH giá rẻ là dòng xe máy Honda thuộc phân khúc xe tay ga cao cấp. Mỗi lần một phiên bản mới của Honda SH ra mắt, thị trường mua bán xe máy SH Việt Nam lại lên cơn sốt. Chính định vị "xe sang", cùng những thay đổi hợp thời về thiết kế, công nghệ, là yếu tố hấp dẫn tạo nên sức mua bán xe máy Honda này. Giá trị của xe SH không chỉ ở kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp mà còn là những công nghệ an toàn, tiện nghi mà mẫu xe này mang lại.

Hiện tại, phiên bản Honda SH 2020 là phiên bản mới nhất của dòng xe tay ga này được bán tại Việt Nam. Có 2 lựa chọn động cơ cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam đó là SH 125iSH 150i. Đi kèm theo đó là 6 sự lựa chọn về màu sắc cho mỗi phiên bản. Ngoài ra, những phiên bản xe SH 300i, SH Ý nhập khẩu, cao cấp cũng được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn có ý định mua bán xe máy cụ thể là dòng SH tại Hà Nội, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, bạn sẽ có hàng nghìn sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích, cùng mức ngân sách mà bạn đưa ra cho chiếc xe của mình. Thông tin giá xe SH cùng tình trạng xe rõ ràng, cụ thể sẽ giúp bạn an tâm hơn khi chọn lựa.

Nếu bạn sở hữu xe SH cũ và muốn bán lại, hãy tham khảo giá xe Honda SH và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda SH mới nhất 02/2023 tại Hà Nội

  • Giá xe Honda SH 2020: từ 7,9 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda SH 2019: từ 60,8 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda SH 2018: từ 66 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda SH 2017: từ 55 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda SH 2016: từ 56,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda SH 2015: từ 41 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe SH tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.