Chợ Tốt

Mua bán xe máy Honda Lead Hà Nội giá rẻ tháng 01/2023

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda Lead giá tốt trên Chợ Tốt Xe Hà Nội

Chiếc xe Lead đầu tiên ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1982. Ở thị trường Việt Nam, xe máy Honda này ra mắt chính thức vào năm 2008. Để có được thiết kế mềm mại, thanh thoát và động cơ mạnh mẽ như hiện nay, xe Honda Lead đã trải qua rất nhiều phiên bản cải tiến

Trải qua nhiều năm phát triển, thiết kế xe Lead ngày càng mềm mại, uyển chuyển hơn, trang bị cũng tiện dụng hơn. Động cơ xe được nâng cấp lên 125cc, thêm công nghệ phun xăng điện tử, thêm lựa chọn Smartkey an toàn, thêm cả bảng màu phong phú, đa dạng khi mua xe Lead.

Điểm mạnh của Lead chính là cốp xe dung tích 37 lít khá rộng, cạnh tranh với hầu hết các dòng xe hiện nay trên thị trường. Bởi sự tiện dụng này, hiện nay dòng xe này vẫn giữ chắc vị trí số 1 trong các dòng xe tay ga cốp rộng nhất. Đồng thời, xe khá nhẹ và sở hữu động cơ tiết kiệm xăng khá tốt. Có thể nói mua xe Honda là lựa chọn hàng đầu được các chị em phụ nữ nhất mực ưa chuộng.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda Lead tại Hà Nội, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Tại đây, với hàng ngàn sự chọn lựa cùng thông tin giá xe Lead rõ ràng, tình trạng xe cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn sở hữu xe Lead cũ và muốn bán lại, hãy tham khảo giá xe Honda Lead và đăng trên Chợ Tốt Xe để có thể tìm được người mua xe máy thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán xe máy nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Bảng giá xe Honda Lead Hà Nội mới nhất 01/2023

  • Giá xe Honda Lead 2020: từ 38,2 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Lead 2019: từ 24,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Lead 2018: từ 16,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Lead 2017: từ 15,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Lead 2016: từ 13,5 triệu VNĐ.
  • Giá xe Honda Lead 2015: từ 13,8 triệu VNĐ.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Lead tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán xe máy trực tuyến hàng đầu Việt Nam.