logo
logo

Mua bán xe máy Honda Cub Toàn quốc giá rẻ tháng 02/2024

Các dòng xe phổ biến của Honda

Mua bán xe Honda Cub giá rẻ tại Chợ Tốt

Nhờ vào tính tiện dụng, bền bỉ và tiết kiệm xăng, xe Honda Cub đã trở thành dòng xe huyền thoại của hãng Honda nói riêng và lịch sử xe máy nói chung tại thị trường Việt Nam

Theo Honda, để một chiếc xe bán chạy cần phải phù hợp với nhu cầu của mọi người và hơn hết là có thể sửa chữa dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, xe chạy êm ái, và cấu trúc đơn giản để có thể sản xuất số lượng lớn. Chính vì thế để làm ra được chiếc xe Cub, việc đầu tiên Honda nghĩ đến đơn giản chỉ là làm một chiếc xe với kết cấu đơn giản, tiết kiện nhiên liệu và hơn hết là giá thành rẻ. Tuy nhiên, kỹ sư bậc thầy trong việc chế tạo động cơ Honda cũng không ngờ được rằng Honda Cub đã trở thành loại xe thành công nhất trong lịch sử và giúp đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho Honda chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt dòng xe này.

Bằng cách thực hiện nâng cấp để tăng công suất của động cơ 4 thì và sau đó đã nhanh chóng tấn công vào thị trường mua bán xe Honda Việt Nam – nơi tưởng chừng như đã bị chinh phục hoàn toàn bởi các loại xe động cơ 2 thì. Ngoài ra, xe Honda Cub có đặc điểm tự động là côn (bộ ly – hợp). Tại thị trường mua bán xe máy giá rẻ Việt Nam, xe Honda Cub phổ biến nhất có 2 loại máy dung tích lòng máy là 50 cc (trên thực tế là 49 cc) và loại máy dung tích lòng máy là 70 cc (trên thực tế là 69 cc) và thường gọi chung là xe Cub 50 và xe Cub 70 (xe Cub đời 81).

Các dòng xe Honda Cub 50cc

Xe Honda Cub 50cc

Xe Cub 50cc thường được gọi với cái tên thuần Việt là “xe Cup” hay còn gọi là “Honda Dame”. Đây cũng là dòng xe Honda 50cc bán chạy nhất với doanh số hơn 50 triệu chiếc từ trước đến nay, chủ yếu là châu Á. Được ra mắt vào 08/1958, xe vẫn còn sản xuất sau hơn 60 năm ra đời. Tuy có rất nhiều mẫu xe đa dạng khác nhau nhưng mỗi phiên bản xe Cub 50cc đều vẫn giữ được nét truyền thống cũ của dòng xe này.

Các dòng xe Cub 50 được ưa chuộng và bán chạy hiện nay có thể nói đến: xe Cub 50cc phiên bản 81 TAYA Hàn Quốc, xe Cub 50 phiên bản 81 độ của Nhật Bản, xe Cub cánh én đời 79, xe Cub 50cc phiên bản 82 liên doanh Hàn Quốc,... Giá xe Cub 50cc sẽ dao động từ 10 đến cả hơn 30 triệu đồng, tùy vào phiên bản xe còn tốt hay không, hoặc tùy vào độ "độc -  hiếm - lạ" của xe.

Xe Honda Cub 70cc

Năm 1982, lần đầu tiên Honda giới thiện dòng Xe Honda Cub 70cc hay còn được gọi là xe Cub 81, xe Cub 82 với đèn trước hình chữ nhật rất đặc trưng, vè trước và sau đều làm bằng nhựa và góc cạnh. Xe Cub 70cc được nhiều người ưa chuộng bởi trọng lượng xe khá nhẹ và phần tay lái có biên độ quay rộng nên thuận tiện để đi lại trong thành phố. Hơn nữa, xe còn được trang bị giỏ xe phía trước giúp thuận tiện đựng đồ khi đi lại với trọng lượng không quá nặng. Ưu điểm lớn nhất của Cub 70cc là khả năng tiêu thụ nhiên liệu ít tầm khoảng 1,5 lít/100km khi di chuyển trong thành phố.

Hiện nay, giá xe Honda Cub 70cc còn mới, còn tốt ở vào khoảng tầm 20 triệu đồng, tương đương chiếc xe tầm trung. Giá xe Cub 70cc cũ thì dao động khoảng từ 8 -15 triệu đồng.

Giá xe Honda Cub cực tốt trên Chợ Tốt Xe

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe Honda Cub để đi lại trong thành phố cho tiện lợi với giá thành rẻ mà lại tiết kiệm nhiên liệu, Chợ Tốt Xe chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Tại đây, thông tin đời xe và giá xe Cub sẽ được cung cấp đầy đủ để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Cub 50cc hay 70cc ưng ý nhất.

Hơn nữa, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng xe Cub và cần tìm chủ mới cho xe, hãy nhanh chóng truy cập vào trang Chợ Tốt Xe. Nhất định bạn sẽ nhanh chóng tìm được người mua thích hợp.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Mua bán, trao đổi xe Cub trực tuyến hàng đầu Việt Nam.