logo
logo

Mua xe máy cũ giá rẻ, uy tín cập nhật tháng 04/2024

Chợ Tốt Xe: chuyên trang mua bán xe máy cũ trực tuyến hàng đầu

Cùng nhu cầu gia tăng và phát triển trong thị trường, nền kinh tế tại Việt Nam thì xe máy đang ngày càng đóng vai trò quan trọng trong đời sống của con người. Có thể nói rằng, xe máy gần như là bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi gia đình người Việt Nam. Với ưu điểm về giá thành hợp lý, chi phí bảo dưỡng rẻ, dễ sử dụng cùng việc tiết kiệm chi phí thì xe máy cụ thể là xe máy cũ đã và đang đóng góp vai trò không nhỏ trong cuộc sống mỗi người Việt Nam.

Hiện nay, các hãng xe sản xuất xe máy cũng đang ngày càng phát triển, cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu xe với tính năng an toàn vượt trội, tiết kiệm nhiên liệu cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cùng với đó, hiện nay Chợ Tốt Xe đang là một trong những nền tảng mua bán xe máy cũ lớn nhất tại Việt Nam với sự tham gia đông đảo của cả người mua và bán.

Mua bán xe máy cũ thuận tiện, dễ dàng trên Chợ Tốt Xe

Đông đảo sự tham gia của người bán và người mua

Chợ Tốt Xe được xem là một trong những chuyên trang mua bán giao dịch xe máy cũ có lượng truy cập cao nhất tại Việt Nam đạt hơn 16 triệu lượt truy cập mỗi tháng trong năm 2019.

Nền tảng giao dịch có giao diện thân thiện

Để phục vụ người dùng một cách tốt nhất, nền tảng giao dịch xe máy cũ trực tuyến ra đời nhằm đem đến sự tiện dụng cho cả người mua và người bán. chúng tôi xây dựng nền tảng với các tính năng hữu ích giúp người mua dễ dàng tìm được các mẫu xe máy cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bên cạnh đó, cũng có các tính năng giúp người bán dễ dàng tiếp cận người mua.

Thông tin chính xác, kịp thời

Đội ngũ của Chợ Tốt xe luôn cập nhật tin tức về thị trường mua bán xe máy cũ một cách nhanh và kịp thời nhất để giúp cho người dùng có những thông tin chính xác và từ đó giúp bạn có những quyết định mua xe máy cũ an toàn nhất và phù hợp nhất với tiêu chí của mình.

Trên Chợ Tốt Xe, xe máy đa dạng giá cả, mẫu mã, phù hợp nhu cầu sử dụng cho từng đối tượng; từ các dòng phổ thông như Honda Wave, Yamaha Sirius, Air Blade, Honda Lead, cho đến các dòng xe cao cấp như Piaggio Liberty, Vespa, Honda PCX, Honda SH.

Tại Chợ Tốt Xe, nền tảng giao dịch, mua bán xe máy cũ có đa dạng các mẫu xe máy phù hợp với từng đối tượng có nhu cầu khác nhau. Chợ Tốt Xe có rất nhiều người muốn bán các dòng xe thông dụng như Honda Wave, Yamaha Sirius, Air Blade, Lead cho tới các dòng xe cao cấp như Liberty, Vespa, Honda PCX hay SH.

Cập nhật thị trường bảng giá xe máy cũ 04/2024

Giá xe máy cũ tương đối mềm do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mức giá chung của các mẫu xe cũ đều giảm từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng.

Giá xe máy Honda cũ cập nhật 04/2024 trên Chợ Tốt Xe:

 • Giá xe Honda Wave cũ: Từ 5,000,000

 • Giá xe Honda Air Blade cũ: Từ 35,000,000

 • Giá xe Honda Vision cũ: Từ 27,000,000

 • Giá xe Honda Future cũ: Từ 25,000,000

 • Giá xe Honda Winner cũ: Từ 28,000,000

 • Giá xe Honda Lead cũ: Từ 20,000,000

 • Giá xe Honda Vario cũ: Từ 48,000,000

 • Giá xe Honda SH Mode cũ: Từ 51,000,000

 • Giá xe Honda CBR cũ: Từ 79,000,000

 • Giá xe Honda SH cũ: Từ 103,000,000

Giá xe máy Yamaha cũ tháng 04/2024:

 • Giá xe Yamaha Jupiter cũ: Từ 25,000,000

 • Giá xe Yamaha Sirius cũ: Từ 21,000,000

 • Giá xe Yamaha Exciter cũ: Từ 27,000,000

 • Giá xe Yamaha Janus cũ: Từ 20,000,000

 • Giá xe Yamaha Grande cũ: Từ 24,000,000

 • Giá xe Yamaha NVX cũ: Từ 29,000,000

 • Giá xe Yamaha R cũ: Từ 56,000,000

 • Giá xe Yamaha MT cũ: Từ 70,000,000

Mẹo mua xe máy cũ hiệu quả

Kiểm tra nguồn gốc xe

Mua xe máy cũ điều đầu tiên bạn cần xác định rõ nguồn gốc xe, phải đảm bảo bạn mua lại từ chính chủ và có các giấy tờ pháp lý minh bạch. Hãy yêu cầu bên bán cung cấp các thông tin như giấy đăng ký xe, hóa đơn mua xe và chứng minh nhân dân/căn cước công dân và đối chiếu các thông tin với nhau. Điều này giúp bạn mua nhầm phải xe bất hợp pháp.

Kiểm tra chất lượng xe

Kiểm tra chất lượng xe máy cũ là điều vô cùng cần thiết khi mua xe. Bạn phải kiểm tra cẩn trọng từ ngoại hình đến động cơ. Hãy đảm bảo các bộ phận xe vẫn hoạt động tốt, không bị làm lại đặc biệt là động cơ và trang bị an toàn xe.

Trong trường hợp bạn không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm khi mua xe cũ, hãy nhờ người có kinh nghiệm đi cùng.

Chạy thử xe

Trong những trường hợp nhất định, bạn có thể yêu cầu được chạy thử trước khi xuống tiền. Đây là trải nghiệm trực tiếp giúp bạn đánh giá chuẩn xác hơn về tình trạng xe. Hãy chú ý lắng nghe tiếng động cơ, các bộ phận có hoạt động tốt hay không trong quá trình chạy thử này.

Tham khảo giá từ nhiều nguồn

Vì đặc thù có nhiều biến đổi tùy theo dòng xe và tình trạng nên giá xe máy cũ không đồng nhất. Do đó, để tránh mua lầm giá, bạn có thể tham khảo giá xe từ nhiều nguồn khác nhau. Bạn có thể hỏi xem những người có kinh nghiệm, các cơ sở mua bán xe cũ hay tham khảo trên các kênh mua bán xe máy cũ trực tuyến, như Chợ Tốt xe chẳng hạn.

Lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy

Mua xe cũ là một điều mang tính hai mặt, vừa có nhiều ưu điểm vừa có những rủi ro nhất định. Do đó, để hạn chế gặp phải rắc rối không mong muốn, bạn nên lựa chọn địa chỉ mua bán đáng tin cậy.

Như đã đề cập, với đội ngũ duyệt tin, đảm bảo mang đến các tin đăng bán xe máy cũ chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn Chợ Tốt Xe trong hành trình tìm mua xe máy cũ phù hợp.

Bạn có thể tìm mua xe máy cũ phù hợp nhu cầu của mình tại Chợ Tốt Xe với hàng ngàn các mẫu tin đăng mỗi ngày cùng các thông tin về giá, hình ảnh của xe. Còn nếu bạn đang có nhu cầu bán xe máy cũ thì đừng ngần ngại đăng lên Chợ Tốt Xe để có thể kết nối với người mua một cách nhanh nhất.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe máy cũ tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe!