logo
logo

Mua bán xe ô tô Vinfast Fadil cũ giá rẻ tháng 04/2024

Mua bán xe Vinfast Fadil cũ giá tốt trên Chợ Tốt Xe

Cập nhật thị trường xe ngày 25/04/2024: nhiều hãng và nhà phân phối ô tô tại Việt Nam tiếp tục đưa ra thêm các chương trình ưu đãi mới hấp dẫn. Không nằm ngoài xu hướng thị trường, hầu hết các dòng xe ô tô Vinfast Fadil phổ biến đều tung các gói khuyến mãi từ 20 triệu đến 100 triệu đồng tại đại lý. So với thời gian cách ly mùa dịch, giá xe ô tô Vinfast cũ vốn đã giảm mạnh từ 20 triệu - 80 triệu. Sau ngày 01/072020, thị trường xe nóng lên khi Nghị quyết 84 của Chính phủ giảm phí trước bạ 50% cho xe ô tô sản xuất hoặc lắp ráp trong nước có hiệu lực, các đại lý xe cũ cũng tiếp tục giảm giá để kích cầu.

Cập nhật thị trường xe 31/05/2020: Thị trường xe cũ, cái tên Fadil cũng gây ấn tượng với số lượng khách liên hệ hỏi mua trên 1 tin đăng bán xe VinFast Fadil vượt mặt Huyndai Grand i10 và Kia Morning. Chứng tỏ mẫu xe made in Vietnam này đã chiếm được lòng tin của người người Việt và ngày càng thắng thế trên sân nhà.

Nếu bạn có ý định mua xe Vinfast cũ, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin, hình ảnh và giá xe Vinfast Fadil cũ được cập nhật đầy đủ, chắc hẳn bạn sẽ tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Vinfast Fadil cũ, đã qua sử dụng và muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán ô tô cũ với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Vinfast Fadil cũ tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.