Chợ Tốt

Mua bán xe ô tô Toyota Innova Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai giá rẻ tháng 03/2023

Mua bán xe ô tô Toyota Innova tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai giá tốt trên Chợ Tốt Xe

Ra mắt thị trường lần đầu vào năm 2004 tại Indonesia, Innova đã mở ra một kỉ nguyên mới cho dòng xe đa dụng MPV mang thương hiệu xe ô tô Toyota.

Sớm có được lòng tin và vị thế nhất định trong lòng khách hàng từ những ngày đầu ra mắt, đến nay cái tên Toyota Innova đã trở nên quá quen thuộc với người Việt khi nói đến phân khúc xe ô tô 7 chỗ. Mẫu xe này luôn dẫn đầu phân khúc với doanh số bán hàng tháng luôn nằm trong top những dòng xe bán chạy nhất thị trường mua bán xe Innova giá rẻ, vượt xa các đối thủ cùng phân khúc như KIA Rondo, Chevrolet Orlando, Honda Odyssey,...

Nhờ vào thiết kế thân thiện, gần gũi, không gian rộng rãi, nội thất tiện nghi, vận hành bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, ngoài đáp ứng nhu cầu gia đình, xe Innova còn được các hãng taxi và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ ưa chuộng.

Tại Việt Nam, xe ô tô Toyota Innova đang được phân phối với các phiên bản:

  • Innova 2.0E MT
  • Innova 2.0G AT
  • Innova 2.0V AT
  • Innova 2.0J MT

Nếu bạn có ý định mua xe Toyota cụ thể là dòng xe Innova tại Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng nhiều mức giá bán khác nhau, Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Innova muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán ô tô giá rẻ với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Innova tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.