Chợ Tốt

Mua bán, cập nhật giá xe Kia Soluto 03/2023 tại Thành phố Thủ Đức

Các đời xe phổ biến của Kia

Mua bán xe ô tô Kia Soluto giá tốt trên Chợ Tốt Xe

Ra mắt thị trường từ năm 2019, Kia Soluto nhanh chóng giành được sự quan tâm của khách hàng Việt để có mặt trong top xe ăn khách nhất phân khúc sedan hạng B. Với thiết kế trẻ trung, năng động, nội thất đầy đủ tiện nghi và động cơ mạnh mẽ nhưng giá vẫn phải chăng, xe Soluto là lựa chọn đáng giá cho cả sử dụng gia đình lẫn kinh doanh dịch vụ.

Hiện xe ô tô Kia này đang được phân phối tại nước ta với 4 phiên bản số sàn và số tự động với giá chỉ từ 400 triệu đồng:

  • Kia Soluto MT
  • Kia Soluto MT Deluxe
  • Kia Soluto AT Deluxe
  • Kia Soluto AT Luxury

Nếu bạn có ý định mua xe Kia Soluto tại Thành phố Thủ Đức, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng nhiều mức giá xe Kia Soluto khác nhau, Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Kia Soluto và muốn bán lại, hãy đăng tin lên Chợ Tốt Xe. Tại đây, những người có nhu cầu mua bán xe ô tô sẽ được kết nối với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.