Chợ Tốt

Mua Bán, Cập Nhật Giá Xe Honda Civic Tại Bà Rịa - Vũng Tàu

Mua bán xe Honda Civic giá tốt trên Chợ Tốt Xe

Từ thế hệ đầu tiên được ra mắt vào năm 1972, đến nay, đã có 10 thế hệ xe Honda Civic được trình làng với gần 25 triệu chiếc bán ra trên toàn thế giới. Có thể nói rằng đây là một trong những mẫu xe thành công nhất của ô tô Honda nói chung và phân khúc xe sedan hạng C nói riêng.

Tại Việt Nam, xe ô tô Civic được Honda chính thức tung ra thị trường lần đầu vào năm 2006. Chiếc sedan này nhanh chóng tạo dấu ấn, thu hút đông đảo khách hàng. Đến nay, Honda Civic đã là cái tên quen thuộc, gắn bó với người Việt trong một khoảng thời gian dài. Dù phân khúc sedan hạng C đang có nhiều đối thủ mạnh làm mưa làm gió như Mazda 3, Hyundai Elantra, KIA Cerato, Toyota Corolla Altis thì Honda Civic vẫn giữ được vị thế của mình.

Ngoài các phiên bản cũ 1.8 và 2.0 tùy chọn số sàn hoặc tự động trước đây, hiện Honda Civic thế hệ mới tại Việt Nam được phân phối với 3 phiên bản: 1.5 RS, 1.8G và 1.8E.

Nếu bạn có ý định mua xe Honda Civic cho nhu cầu đi lại hoặc kinh doanh dịch vụ, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin giá xe Honda Civic cụ thể, bạn sẽ nhanh chóng tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích của mình.

Hoặc nếu bạn đang sở hữu một chiếcxe Honda Civic và muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe để nhanh chóng tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán ô tô với nhau thật dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Honda Civic tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.