Chợ Tốt

Mua bán xe Ford Transit giá rẻ tháng 02/2023

Các đời xe phổ biến của Ford

Ford Transit chính thức ra đời vào năm 1965 tại Anh, là thành quả của sự kết tinh giữa kinh nghiệm thiết kế và chế tạo xe thương mại theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Năm 2013, chiếc xe Transit thứ 7 triệu đã xuất xưởng, đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa Transit trở thành thương hiệu xe thương mại cỡ nhỏ bán chạy hàng đầu thế giới trong thị trường mua bán xe ô tô Ford.

Xuất hiện tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên năm 1997, đến nay, Ford Transit 2021 vẫn được đánh giá đạt tiêu chuẩn cao về tiện nghi, ổn định cao, an toàn và phù hợp nhiều mục đích khác nhau của người tiêu dùng, đặc biệt là trang bị hiện đại và những ưu điểm về tính năng siêu bền cùng chi phí vận hành thấp. Mẫu xe minibus thương hiệu Mỹ đã vượt qua các đối thủ mạnh đến từ Đức, Nhật Bản hay Hàn Quốc để trở thành lựa chọn số 1 của người dùng trong phân khúc xe thương mại tại Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford Transit hoặc tìm hiểu về giá xe Ford Transit? Hãy truy cập ngay Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin, hình ảnh và giá xe Ford Transit được cập nhật đầy đủ, chắc hẳn bạn sẽ tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe Ford Transit và muốn bán xe Ford Transit để trải nghiệm dòng xe mới hơn. Hãy chụp lại hình ảnh, cập nhật tình trạng xe, giá bán và đăng ngay lên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua ô tô thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người bán và người mua với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Ford Transit tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.