Chợ Tốt

Mua Bán Xe Ford Focus, Cập Nhật Giá Xe Focus Tp Hồ Chí Minh

Các đời xe phổ biến của Ford

Mua bán xe Ford Focus giá tốt trên Chợ Tốt Xe Tp Hồ Chí Minh

Hơn 20 năm về trước, hình ảnh chiếc xe Ford Focus luôn được xuất hiện trên các trang bìa tạp chí đánh dấu bước tiến vượt bậc về thiết kế của xe ô tô Ford. Ford Focus đã được xây dựng trên một nền tảng hoàn toàn mới đi kèm công nghệ hiện đại. Ford cho biết, xe Focus là mẫu xe bán chạy nhất thế giới hai năm liên tiếp 2012 và 2013 tại thị trường châu Âu, Nam Phi, Bắc và Nam Mỹ.

Đến thị trường Việt Nam vào cuối năm 2015, xe Ford Focus đã gây ấn tượng mạnh mẽ tới khách hàng nhờ ngoại hình tinh tế và động cơ EcoBoost mới. Focus mới lần đầu tiên được trang bị động cơ EcoBoost 1.5L cho công suất 180 mã lực với mô men xoắn 240 Nm, cao hơn công suất của một động cơ 2.0L thông thường mà lại tiết kiệm nhiên liệu hơn 6% và ít khí thải hơn, kết hợp với hộp số tự động 6 cấp. Có thể nói rằng, Ford Focus đầy cá tính, mạnh mẽ đã thật sự ghi dấu ấn với khách hàng Việt thời điểm đó và mãi về sau này.

Nếu bạn có ý định mua xe Ford Focus tại Tp Hồ Chí Minh, hãy đến với Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng nhiều mức giá xe Ford Focus khác nhau, Chợ Tốt Xe sẽ giúp bạn tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc xe Ford Focus muốn bán lại, hãy đăng tin trên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người có nhu cầu mua bán ô tô với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Ford Focus tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán ô tô trực tuyến hàng đầu Việt Nam.