Chợ Tốt

Mua Bán Xe Ford Fiesta, Cập Nhật Giá Xe Fiesta Tp Hồ Chí Minh

Các đời xe phổ biến của Ford

Ra mắt vào năm 1976, Ford Fiesta là một trong những dòng xe ô tô cỡ nhỏ bán chạy ở Anh. Tại Việt Nam, Ford Fiesta là mẫu hatchback đầu tiên được lắp ráp trong nước, chính thức xuất xưởng và lưu hành vào tháng 07/2011.

Ngay từ những ngày đầu mới xuất hiện, Ford Fiesta EcoboostFord Fiesta Titanium được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và tin tưởng lựa chọn bởi những yếu tố: thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại, thời trang, nội thất tiện nghi, sử dụng cộng nghệ tiên tiến. Đặc biệt, dòng xe này đã có những đột phá trong ngành công nghệ ô tô như: điều khiển các tính năng trên xe bằng giọng nói, tích hợp Bluetooth, hộp số 6 cấp ly hợp kép, thắng ABS, EBD và cân bằng điện tử ESB, hỗ trợ khởi động ngang dốc,... Chính những điều này đã tạo nên lợi thế đáng kể cho Ford Fiesta trước các đối thủ cạnh tranh và được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford Fiesta hoặc tìm hiểu về giá xe Ford Fiesta tại Tp Hồ Chí Minh? Hãy truy cập ngay Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin, hình ảnh và giá xe Ford Fiesta được cập nhật đầy đủ, chắc hẳn bạn sẽ tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe Ford Fiesta và muốn bán xe Ford Fiesta để trải nghiệm dòng xe mới hơn. Hãy chụp lại hình ảnh, cập nhật tình trạng xe, giá bán và đăng ngay lên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người bán và người mua với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Ford Fiesta tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.