Chợ Tốt

Mua bán xe ô tô Ford Fiesta cũ cập nhật tháng 12/2022

Các đời xe phổ biến của Ford

Mua bán Ford Fiesta cũ giá tốt trên Chợ Tốt Xe

 

Xe Ford Fiesta 2016

Ford Fiesta 2016 được giới thiệu với 5 phiên bản bao gồm: 2 bản Fiesta Trend 1.5L 4 cửa và 5 cửa, 2 bản Fiesta Titanium 1.5L 4 cửa và 5 cửa, cùng 1 bản thể thao Ford Fiesta 1.0L SPORT+.

Fiesta 2016 có thiết kế đơn giản, năng động. Mẫu xe đã khẳng định được vị trí của mình khi hướng đến các khách hàng trẻ tuổi.

Đặc biệt, hệ thống kết nối Ford SYNC nhận lệnh bằng giọng nói giúp nguời lái xe thuận lợi kết nối khi không cần dời tay khỏi vô lăng, và mắt vẫn tập trung nhìn đường khi lái xe.

Hiện giá xe Ford Fiesta 2016 cũ đang ở vào khoảng 429 đến 470 triệu đồng, tùy vào phiên bản và tình trạng xe.

Xe Ford Fiesta 2017

Ford Fiesta 2017 có 4 phiên bản cấu hình bao gồm Titanium, Vignale, ST-Line và Active. Xe đã có những thay đổi ở phần hình khối của lưới tản nhiệt và đèn pha.

Đầu xe Ford Fiesta 2017 nổi bật với lưới tản nhiệt trước hình thang ngược đặt giữa cụm đèn trước mang lại dấu ấn riêng của bộ sưu tập xe Ford toàn cầu mới.

Cụm đèn hậu xe trở lại với phong cách xếp ngang, tương tự như các đời 1995-2002, tạo nên khác biệt so với kiểu xếp dọc của thế hệ tiền nhiệm.

Hiện tại, giá Ford Fiesta 2017 cũ dao động từ 440 cho đến 495 triệu đồng, tùy vào phiên bản và tình trạng sử dụng của xe.

Xe Ford Fiesta 2018

Ford Fiesta 2018 sở hữu thiết kế tinh tế, nội thất sang trọng, khả năng vận hành, công nghệ hỗ trợ hiện đại và đặc biệt là tính năng an toàn đáng tin cậy.

Xe có 3 phiên bản số tự động gồm Fiesta 1.5L Titanium 4 cửa AT, 1.5L Sport 5 cửa AT và 1.0L Sport + AT.

Phần đầu xe ấn tượng mạnh mẽ với cụm lưới tản nhiệt hình thang ngược và hốc hút gió dưới cản trước mạ chrome. Ngoài ra, thiết kế đuôi xe góc cạnh, các dải đèn hậu LED vuốt mảnh càng tăng tính thể thao cho xe.

Giá xe Ford Fiesta 2018 hiện đang dao động từ 460 cho đến 565 triệu đồng, tùy vào phiên bản động cơ xe.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe Ford Fiesta cũ hoặc tìm hiểu về giá xe Ford Fiesta cũ? Hãy truy cập ngay Chợ Tốt Xe. Với hàng nghìn sự lựa chọn cùng thông tin, hình ảnh và giá xe Ford Fiesta cũ được cập nhật đầy đủ, chắc hẳn bạn sẽ tìm được chiếc xe phù hợp với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu chiếc xe Ford Fiesta cũ và muốn bán để trải nghiệm dòng xe mới hơn. Hãy chụp lại hình ảnh, cập nhật tình trạng xe, giá bán và đăng ngay lên Chợ Tốt Xe để tìm được người mua thích hợp. Chợ Tốt Xe sẽ kết nối người bán và người mua với nhau thật nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

Chúc bạn có những trải nghiệm mua bán xe Ford Fiesta cũ tuyệt vời trên Chợ Tốt Xe - Trao đổi, mua bán oto trực tuyến hàng đầu Việt Nam.